Ép kính iPhone là như thế nào? Có nên không?

Ép kính iPhone

Ép kính iPhone là như thế nào và có nên ép kính điện thoại? Rất nhiều người đang thắc mắc về dịch vụ đặc biệt, quan trọng này. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về dịch vụ ép kính và các ưu điểm của dịch vụ. Trong bài viết công nghệ này, IONE VN sẽ giúp bạn hiểu rất kỹ về dịch vụ đặc biệt trên.

Ép kính iPhone là như thế nào?

Ép kính điện thoại nói chung và ép kính iphone nói riêng là quy trình ép hoặc thay mới lại mặt kính chiếc iphone khi đã vỡ tuy nhiên cảm ứng vẫn đang hoạt động bình thường. Các trung tâm sửa iphone sẽ tách lớp mặt kính cũ và ép mới mặt kính mới với các kỹ thuật tiên tiến theo xu thế hiện nay.

Trước đây kỹ thuật ép kính rất khó đòi hỏi kỹ thuật cao vì hầu hết như những người thợ sẽ ép kính chiếc iPhone của bạn bằng máy không chuyên dụng hay cũng có khi là thủ công gây rất nhiều bất tiện và không an toàn khi sử dụng về sau này. Hiện nay, điều này đã bớt đi rất nhiều khi các công nghệ mới hiện đại đã được ứng dụng và những nhà sản xuất đưa thêm nhiều dòng máy chuyên dụng nhằm hỗ trợ quá trình ép kính smartphone tốt và nhanh chóng hơn nhiều, tuy nhiên tay nghề của thợ cũng được chú trọng.

Ép kính iPhone

Có nên ép kính iPhone hay khổng?

Tại sao cần phải thay kính chứ không phải thay cả màn hình mới khoẻ? Vì cấu tạo bộ màn hình iPhone có 3 lớp khác nhau bao gồm: lớp mặt kính bảo vệ bên ngoài, lớp keo dán và lớp màn hình cảm ứng hiển thị bên trong nên nếu thay thế cả bộ thì sẽ vô cùng tốn kém và lãng phí khi chỉ một mặt kính bị hỏng.

Ép kính iPhone

Ép kính giảm đi khá nhiều giá thành cho người dùng khi bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 75 – 80% số tiền cần bỏ ra nếu thay thế nguyên bộ màn hình iphone.

Ép Kính có gây ảnh hưởng gì tới iPhone không?

Có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết iphone ép kính có ảnh hưởng gì tới máy không và thay mặt kính iphone có đắt không?

Xin trả lời: Vì cấu tạo màn hình iphone gồm 3 lớp riêng biệt nhau như vậy dù khi mặt kính có bể vỡ nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được vì khi dán kính không gây tác động tới khả năng hiển thị của màn hình. Màn hình iPhone sau khi đã dán kính có thể sử dụng bình thường mà không phải lo ngại gì tới chất lượng.

Ép kính iPhone

Bởi trong quá trình ép kính còn phụ thuộc vào những điều sau đây:

Linh kiện mặt kính

Đương nhiên ép kính với linh kiện chính hãng zin mới đảm bảo chất lượng không phải bàn cãi, vì hiện nay trên thị trường có quá nhiều hàng nhái, hàng fake, hàng lô, super face thay vào xài vài ba bữa là hỏng tiếp.

Máy móc công nghệ

Máy móc công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình thay mặt kính iphone, máy zin công nghệ cao có tuổi thọ cao hơn và đạt hiệu quả hơn

Tay nghề thợ ép kính

Tay nghề thợ là quan trọng nhất khi bạn chọn ép kính ở một nơi nào đó, nói không ngoa nếu kỹ thuật tay nghề yếu hay mới vào nghề bao giờ chiếc màn hình ép kính cũng chỉ dùng khoảng 2-3 tháng là đã đổ bệnh. Thậm chí mức độ hư hỏng sẽ nhiều hơn hẳn khi không ép kính.

Mức độ nứt vỡ của kính

Nếu màn hình vỡ nhưng cảm ứng vẫn tốt thì thay kính là dùng ok, nếu như màn hình đã nứt hoặc vỡ nhưng vẫn kèm theo những “bệnh” khác như: sọc màn hình ngang, chảy mực, màn hình không sáng, . .. thì nhất định bạn cần mua nguyên bộ màn hình mới nhé.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Cảm ơn vì đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại bạn ở các bài viết sau nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *