Cách tải video TikTok lên Facebook không bị mờ đơn giản và nhanh chóng

Cách tải video TikTok lên Facebook không bị mờ đơn giản và nhanh chóng

Cách tải video TikTok lên Facebook không bị mờ như thế nào? Facebook và TikTok là 2 mạng xã hội hot nhất vào thời điểm hiện tại. Trước sức hấp dẫn không thể phủ nhận của TikTok, mọi người cũng có thói quen đăng video trên mạng xã hội video nổi tiếng lên tài khoản Facebook của mình. Tuy nhiên, đôi lúc chất lượng video sau khi đăng lại mang về cho họ những cái thở dài đầy tiếc nuối. Chính vì vậy, cách đăng video TikTok trên Facebook không bị nhoè cũng là vấn đề mà đông đảo người dùng tìm kiếm. Nên hôm nay, IONE VN sẽ giới thiệu cho bạn bài viết công nghệ Cách tải video TikTok lên Facebook không bị mờ đơn giản và nhanh chóng hãy cùng kham khảo nhé!

Cách tải video TikTok lên Facebook không bị mờ đơn giản và nhanh chóng

Tại sao đăng video TikTok lên Facebook bị mờ?

Nguyên nhân khiến bạn đăng video TikTok lên Facebook bị mờ cũng liên quan tới các nguyên nhân cơ bản dưới đây:

  • Nguồn video từ TikTok đã có chất lượng không tốt. Vì vậy khi đăng trên Facebook thì video sẽ bị mờ cũng là điều dễ hiểu.
  • Khi đăng video trên TikTok, kết nối internet trên máy tính bị chậm hoặc rất kém sẽ khiến chất lượng video bị giảm theo.
  • Lỗi thuật toán của Facebook khiến video bị mờ hơn ban đầu – tình trạng quen thuộc mà hầu hết ai cũng mắc phải khi đăng ảnh và video trên mạng xã hội này. Ngoài ra, không kích hoạt chế độ HD cho video trên Facebook cũng là một nguyên nhân quen thuộc của lỗi đăng video TikTok trên Facebook bị mờ.

Mặc định khi đăng bất kỳ video nào lên Facebook cũng sẽ bị giảm dung lượng để có thể đảm bảo tốc độ load video không bị lag hay ngắt quãng khi xem. Để đăng video TikTok lên Facebook không bị lag, và giữ nguyên được chất lượng ban đầu các bạn áp dụng mẹo như sau.

Cách tải video TikTok lên Facebook không bị mờ đơn giản

Với cách tải video TikTok trên Facebook không bị mờ thì bạn chỉ cần lưu ý một vài điều dưới đây:

  • Trên TikTok, bạn nên chọn các video có chất lượng ảnh cao và không chọn các video đính kèm chất lượng thấp.
  • Khi tải video TikTok trên Facebook cần đảm bảo kết nối Wifi hoặc 4G/5G đang nằm trong tình trạng tốt với tốc độ truy cập cao và không có tín hiệu Internet yếu hoặc chậm.
  • Thiết lập tính năng đăng tải video HD trên Facebook với thao tác: Trên ứng dụng Facebook, bạn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang (hoặc biểu tượng mũi tên hướng xuống nếu bạn dùng Facebook phiên bản web) => Tài khoản & Quyền riêng tư => Cập nhật.

Tiếp theo, bạn kéo xuống dưới rồi lựa chọn mục Video và hình ảnh tại phần File video và danh bạ. Tại đây, bạn chỉ cần chọn mục Chuyển sang HD tại phần Tải video là được.

Cách tải video TikTok lên Facebook không bị mờ đơn giản và nhanh chóng

Từ bây giờ trở về sau bạn đã có thể tha hồ đăng video Tiktok trên Facebook không bị mờ và vẫn giữ nguyên được chất lượng ảnh ban đầu.

Như vậy là chỉ với vài bước cơ bản là bạn đã có thể áp dụng thành công cách đăng video TikTok trên Facebook không bị mờ. Bạn lưu ý thuật toán của Facebook luôn làm suy giảm độ phân giải video đăng lên ở một mức độ nhất định. Do đó, để video có chất lượng rõ nét nhất thì ngay từ ban đầu, bạn nhớ lựa chọn một video đăng với độ phân giải đủ cao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *