Thay màn hình iphone xr giá bao nhiêu?

Thay màn hình iphone xr giá bao nhiêu

Thay màn hình iphone xr giá bao nhiêu?

IPhone Xr là mẫu smartphone có kích cỡ màn hình khủng và phù hợp với trẻ em. Trong khi dùng điện thoại iPhone Xr mỗi ngày, thật không may vì phút sơ suất, chiếc smartphone vô tình bị va chạm hoặc cấn móp một cách không ý muốn dẫn đến thay màn hình iPhone Xr. Vỡ màn hình hay chết cảm ứng, đó là các vết trầy xước cực mạnh có thể tác động đến thị giác và trải nghiệm cuộc sống của bạn. Vậy khi nào cần thiết, địa chỉ thay màn hình iPhone Xr ở đâu uy tín và thay màn hình iphone xr giá bao nhiêu? Cùng IONE VN tham khảo bài báo công nghệ dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều thông tin về thay màn hình iPhone hơn.

Thiết kế hai mặt kính ấn tượng và màn hình tai thỏ 6.1 inch cùng tấm nền LCD

iPhone XR được trang bị thiết kế hai mặt kính tương tự như thế hệ iPhone X. Tuy nhiên ở phía sau, chúng ta không còn thấy sự hiện diện của camera kép nữa. Thay vào đó iPhone XR chỉ có một camera sau cùng thiết kế camera tương tự iPhone 8. Máy vẫn sở hữu kích thước tổng thể nhỏ gọn, vừa tay dù có màn hình lớn hơn người đàn anh. iPhone XR có khối lượng tổng thể 194 grams, cùng độ mỏng 8.3 mm.

Một trong những điểm tuyệt vời nhất về thiết kế trên iPhone XR chính là màu sắc, iPhone XR được thiết kế với rất nhiều màu sắc mặt lưng khác nhau như Black, Red, Yellow, Blue, Coral, White. Từ đó bạn có thể chọn ra màu sắc hợp với phong cách cũng như sở thích của mình.

Thay màn hình iphone xr giá bao nhiêu

iPhone XR sở hữu màn hình 6.1 inch độ phân giải 828 x 1792 px. Con số này thoạt nhìn có vẻ nhỏ nhưng với chất lượng gia công cũng như chất lượng hiển thị của tấm nền LCD từ Apple – iPhone XR mang đến khả năng hiển thị rất tốt, chi tiết ổn, hình ảnh nổi khối, không có hiện tượng vỡ hạt.

Song song với đó, tất nhiên thiết bị cũng sở hữu thiết kế tai thỏ truyền thống. Nhờ thiết kế này mà viền màn hình trên iPhone XR được làm mỏng hơn, quyến rũ hơn. Tuy tấm nền LCD không cho phép phần viền này mỏng tương tự iPhone X, tuy nhiên thiết kế tổng thể mặt trước iPhone XR vẫn trông rất hài hoà, cân đối.

Thay màn hình iphone xr giá bao nhiêu

Lý do cần thay màn hình điện thoại iP Xr và cách kiểm tra màn hình iPhone Xr chính hãng sau khi thay

Nếu màn hình điện thoại iPhone Xr của bạn gặp những hiện tượng như sau thì hãy nhanh chóng tìm ngay trung tâm uy tín để sửa chữa và thay màn hình iPhone chính hãng ngay.

Thay màn hình iphone xr giá bao nhiêu
iPhone Xr Product Red
 • Màn hình cảm ứng bị liệt gây khó khăn trong việc sử dụng.
 • Máy bị sọc xanh kéo dài do bạn vô tình làm rơi điện thoại vài lần.
 • Màn hình bị ố vàng do dùng trong môi trường ẩm thấp.
 • Hình ảnh trên điện thoại hiển thị chập chờn, bạn muốn thay màn hình điện thoại iPhone.

Dưới đây là một số thủ thuật nhỏ để kiểm tra màn hình iPhone Xr. Nhưng tốt nhất, các bạn nên thay màn hình iPhone Xr ở nơi uy tín và tin tưởng được, cùng với chế độ bảo hành uy tín!

Thay màn hình iphone xr giá bao nhiêu

1. Kiểm tra cảm ứng trêm iPhone Xr

Ở giao diện màn hình chính. Bấm giữ bất kỳ một icon và di chuyển chúng khắp màn hình xem cảm ứng có hoạt động bình thường không nếu trong quá trình di chuyển mà icon bị tuột ra thì ngay chỗ đó đã liệt cảm ứng. Sau đó mở ứng dụng tin nhắn hãy gõ thật nhanh xem chữ hiện ra có đầy đủ không, màn hình dựng thì không đủ nhạy để nhận biết được chữ khi bạn gõ nhanh. Hãy thử thực hiện các thao tác đa điểm như zoom lớn nhỏ bằng 2 ngón tay..xem có hoạt động tốt không? Và hãy thử đi thử lại xem chắc chắn rằng có hoạt động tốt hay không?

Hãy tăng độ sáng màn hình iPhone Xr hết mức xem xét thật kỹ màu sắc của màn hình. Với màn hình iPhone Xr chính hãng thì màu sắc hiển thị tốt với mọi góc nhìn, màu sắc không bị bệt và hiển thị rất đẹp và hãy tìm một góc tối và xem kỹ màn hình ngay chổ màn hình tiếp xúc với khung xem có khít và hở sáng ở viên hay không?

2. Kiểm tra điểm chết

Bạn hãy tải một tấm hình màu tốt nhất là 2 màu đen, trắng để kiểm tra độ hiển thị màu sắc. Nếu có điểm chết thì trên màn hình sẽ hiển thị những điểm màu khác thường. có thể là rất nhỏ nên xem thật kỹ. Và trong lúc hiển thị màu đen, hãy xem thật kỹ màn hình ở xung quanh viền xem có hở sáng không. Màn hình dựng hay đã bị ép kính hay bị hở sáng ít hay tùy vào tay nghề của thợ sửa chữa điện thoại, thay màn hình iP Xr và chất lượng gia công của màn hình.

3. Kiểm tra cảm biến ánh sáng

Bạn hãy thử gọi một cuộc gọi và lấy tay che vào cảm biến ánh sáng nằm trên loa thoại xem. Nếu màn hình tắt ngay lập tức chứng tỏ cảm biến của máy hoạt động bình thường. Các bạn nên thử đi thử lại vài lần để cho chắc chắn rằng còn hoạt động ổn định. Nếu có vấn đề thì nên mua điện thoại này.

Thay màn hình iPhone XR chính hãng giá bao nhiêu tiền?

Giá tham khảo dịch vụ màn hình iPhone XR tại TPHCM:

 • Thay màn hình iPhone XR: 1,200,000 Đồng
 • Thay màn hình iPhone Xs Max: 2,900,000 Đồng
 • Thay màn hình iPhone XS Max chính hãng Orizin Olip GX-MAX: 2,900,000 Đồng
 • Thay màn hình iPhone XS: 2,200,000 Đồng
 • Thay màn hình iPhone XS chính hãng Orizin Olip GX-S: 2,700,000 Đồng
 • Thay màn hình iPhone X: 2,100,000 Đồng
 • Thay màn hình iPhone X chính hãng Orizin Olip GX-3: 2,100,000 Đồng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *