Thay màn hình iphone 8 giá bao nhiêu?

Thay màn hình iphone 8 giá bao nhiêu

Nếu bạn đọc đang đọc bài này thì có thể chắc chắn máy iphone 8, 8 plus của bạn đang bị vấn đề trên màn hình. câu hỏi ở đây là: Máy iphone 8, 8 plus của bạn màn hình đang ở trạng thái như thế nào. Cần phải đổi màn hình không, thay màn hình iphone 8 giá bao nhiêu? Nơi nào thay màn hình iphone 8, 8plus uy tín, chất lượng?

Đừng lo lắng, IONE VN sẽ giúp bạn. Muốn giải quyết vấn đề trên mời bạn đọc bài viết công nghệ bên dưới sẽ có nhiều sự chọn lựa cho mình đó.

Giá thay màn hình iPhone 8/ 8 Plus

Dịch Vụ

Zin Bóc Máy

Zin Ép Kính

Linh Kiện

Thay Màn Hình IPhone 8

1.000.000 Đ

850.000 Đ

600.000 đ
Thay Màn Hình IPhone 8 Plus

1.400.000 Đ

1.200.000 Đ

800.000 đ

(*) Đây là mức giá trung bình, tùy từng thời điểm sẽ có mức giá khác nhau

Các loại màn hình iPhone 8, 8plus

Trên thị trường hiện nay có 3 loại màn hình iPhone 8 gồm:

Màn hình iPhone 8, 8plus ( Màn lô )

– Hiện tại màn hình cao cấp của trung quốc cả ở độ hiện thị cũng như cảm ứng đạt 9/10 điểm. Tuy nhiên cá nhân mình thấy nó sẽ đánh mất giá trị máy đi dù từng trải nhiệm đồ hoạ trên có không cao. Nếu sử dụng cho mục đích kinh doanh hay là máy giải trí sẽ không tốt. Khuyến cáo không thay thế khi sử dụng cá nhân với 3-5 điểm chạm cảm ứng.

Màn hình iPhone 8, 8 plus zin ép:

Thay màn hình iphone 8 giá bao nhiêu

Là màn hình zin chính hãng, nhưng 1 lý do nào đấy màn vỡ hay kính xước đã được đội ngũ kỹ thuật thay thế bằng kính mới. chất lượng với bản thân mình thì 99% rồi. vì nó đảm bảo độ sắc nét của màn hình và tốc độ cảm ứng theo tiêu chuẩn.

Bạn lo lắng khi màn đã qua sửa: tay nghề của kĩ thuật ép kính thời điểm hiên hiện cũng đã được 5 năm nên việc lắp kính đạt tuyệt đối đúng như tiêu chuẩn hãng thì các bạn không lo. Nhưng nếu có sự cố thì màn sẽ chết ngay khi ép.

Chú ý: Khuyên bạn nên thay thế loại này. vừa tiết kiệm vừa sử dụng ok.

Màn hình iPhone 8 và 8 plus zin hãng:

Là loại màn hình mới nhất, có thể lấy từ những chiếc iPhone 8 đã tắt nguồn. Chất lượng màn hình tương đương với khi bạn mua iphone mới.

Điểm trừ: Màn sẽ có vết trầy xước nhỏ!

Khi nào bạn cần thay màn cho iPhone 8/ 8 Plus

Chính vì giá thành thay màn hình của iPhone 8/8 Plus rất đắt, nên trước khi mang máy đi thay màn hình bạn nên kiểm tra lại xem điện thoại của bạn có bị những triệu chứng dưới không:

  • Nặng nhất là màn hình của máy không sáng và chỉ có độc 1 màu đen hoặc trắng trong khi máy vẫn đổ chuông nếu có cuộc gọi đến.
  • Màn hình của máy gặp một số lỗi về cảm ứng như: hiển thị những vết sọc dọc, ám vàng ám hồng ám xanh mặc dù không hề sử dụng chế độ true tone hoặc night shift, có nhiều chấm đen trên màn hình nhấp nháy liên tục, chảy mực, . ..
  • Cảm ứng của máy bị lỗi: cảm ứng lúc có lúc không, cảm ứng bị nhiễu, máy không nhận cảm ứng hoặc mất cảm ứng ở một vài điểm, cảm ứng tắt hẳn đi. ..
  • Vừa bị lỗi màn hình lại bị hỏng cảm ứng, . ..

Lưu ý: Ngoài những dấu hiệu trên, có thể nguyên nhân cũng đến từ main khiến màn hình không hiển thị chứ không phải do màn. Để chắc chắn, các bạn hãy đưa máy đến Phát Lộc Mobile nhờ các kỹ thuật viên kiểm tra chính xác nhất.

Thay màn hình iphone 8 giá bao nhiêu

Trên đây là tất cả những gì bạn nên biết trước khi đi thay màn hình iPhone 8/ 8 Plus. Hãy nhớ theo dõi trang để có thể cập nhật những thông tin mới nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *