Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?, thay thế loại nào và ở đâu vẫn là câu hỏi mà nhiều người đau đầu. Bạn cùng IONE VN tìm hiểu giá của 5 dòng màn hình iPhone 7 có trên thị trường hiện nay và cân nhắc nên lựa chọn loại như thế nào nhé!

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Bảng giá thay màn hình iPhone 7 mới nhất

Hiện nay, khoảng giá thay thế màn hình iPhone 7 trên thị trường dao động từ 400.000 – 500.000 đồng đến 1.120.000 đồng. Các bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây:

Loại màn

Nguồn gốc

Mức giá

Bảo hành

Màn hình iPhone 7 lô

Hàng trôi nổi trên thị trường

400.000 – 500.000 đồng

Không có

Màn hình iPhone 7 Dura Best

Dura

890.000 đồng

12 tháng

Màn hình iPhone 7 zin ép kính

Apple

890.000 đồng

6 tháng

Màn hình iPhone 7 zin

Apple

990.000 đồng

6 tháng

Màn hình iPhone 7 Pisen V3

Pisen

1.120.000 đồng

12 tháng

Đánh giá chất lượng màn hình iPhone 7

Giá cả là một yếu tố quyết định chất lượng của thiết bị. Ở mỗi một phân khúc sản phẩm, màn hình sẽ có chất lượng khác nhau màu sắc, cảm ứng và thời gian hoạt động. Hãy thử tìm hiểu về chất lượng của từng loại màn hình iPhone 7 trên thị trường hiện nay:

Độ phổ biến

Chất lượng màn hình

Thời gian bảo hành

Tuổi thọ

Màn hình iPhone 7 lô

Cao, dễ tìm mua

65-70% màn hình zin

Không bảo hành

Thấp

(1-3 tháng)

Màn hình iPhone 7 Dura

Thấp, khó tìm ở các cửa hàng địa phương

95% màn hình zin

12 tháng

Cao

Màn hình iPhone 7 zin ép kính

Thấp, không có sẵn linh kiện

99% màn hình zin

6 tháng Cao

Màn hình iPhone 7 zin bóc máy

Thấp, không có sẵn linh kiện

100% màn hình zin

6 tháng Cao

Màn hình iPhone 7 Pisen

Cao

99% màn hình zin

12 tháng

Cao

Thay màn iPhone 7 lô – 500.000 đồng

Đầu tiên là ở phân khúc giá màn hình lô 500.000 đồng. Đây là màn hình có mức giá thấp nhất trên thị trường nhưng cũng thuộc loại màn hình kém chất lượng, không rõ nguồn gốc và chỉ có chất lượng tương đương 65-70% màn hình zin.

Ưu điểm:

 • Màn hình lô có mức giá thấp và xuất hiện phổ biến trên thị trường, nhất là tại những chợ nông thôn nên rất dễ tìm mua.

Nhược điểm:

 • Khi thay chiếc màn hình lô mới bạn sẽ không nhận được bất kì sự hỗ trợ nào. Hơn vì chất lượng kém nên màn hình lô sẽ nhanh chóng bị mờ, nhoè hoặc có chấm trắng, sọc ngang. .. sau một thời gian ngắn sử dụng. Từ đó, khách hàng sẽ phải thay màn hình mới sau 1-3 tháng.
 • Không chỉ vậy, màn hình có chất lượng thấp sẽ ảnh hưởng đến thị lực và gây mệt mỏi trong khi sử dụng. Thế cho nên, là một khách hàng thông minh khi muốn sửa chữa điện thoại di động, bạn cần sáng suốt chọn lựa một loại màn hình có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thay vì màn hình lô trôi nổi trên thị trường.

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Thay màn iPhone 7 chính hãng Dura Best – 890.000 đồng

Màn hình của hãng Dura có mức giá cao hơn đôi chút so với dòng màn hình hàng lô tuy nhiên mang lại chất lượng tốt hơn nhiều. Đây là dòng màn hình đạt tiêu chuẩn chất lượng USA và có thời gian bảo hành kéo dài trong 12 tháng.

Ưu điểm:

 • Màn Dura Best có chất lượng tương đương 95% màn hình zin. Chất lượng màn hình sắc nét, cảm ứng tốt, màu sắc thể hiện phong phú và sinh động. Đây là một trong số các sản phẩm màn hình cảm ứng ở mức giá tầm trung có thể bảo đảm không lag giật khi sử dụng game với cường độ cao.

Nhược điểm:

 • Khó tìm thay thế ở một số cửa hàng địa phương.

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Thay màn iPhone 7 zin ép kính – 890.000 đồng

Màn hình zin ép kính là màn hình chính hãng của Apple. Đây là các màn hình có kính bị vỡ khi tháo ra từ những chiếc máy iPhone chính hãng. Sau khi tháo kính xong, nhân viên của trung tâm bảo hành sẽ ép lại kính để đạt được chất lượng tương đương 99% màn hình mới.

Ưu điểm:

 • loại màn hình này ít bị trầy xước và vỡ kính do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng phần cảm ứng bên trong. Ưu điểm: Có giá thành hợp lý, dễ dàng tìm mua và còn nguyên ưu điểm của màn hình iPhone zin.

Nhược điểm:

 • Nếu bạn chọn mua màn hình iPhone 7 giá rẻ ở cơ sở không uy tín sẽ dễ dàng bị ép vào mặt kính kém chất lượng, có hiện tượng hồi bọt và chảy keo màn.Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Thay màn iPhone 7 zin bóc máy – 990.000 đồng

Màn hình zin bóc máy là màn hình nguyên vẹn mới bóc ra từ những chiếc iPhone 7 chính hãng bị hư hỏng một số bộ phận khác.

Ưu điểm:

 • Loại màn hình này có màn hình và mặt kính là chính hãng Apple, chưa bao giờ hỏng. Hơn hết, khách hàng sẽ không lo màn hình bị sủi bọt trong khi dùng. Không những thế, chất lượng hình ảnh của màn zin bóc máy được đánh giá là rõ nét, màu sắc trung thực, trong sáng. ..
 • Màn zin bóc máy có độ phân giải 750 x 1.334 pixel, hỗ trợ được các nhu cầu phổ biến như xem truyền hình, đọc sách không chỉ duyệt web. .. và thậm chí cao hơn nữa là game.

Nhược điểm:

 • Tuy nhiên, màn zin bóc máy là loại màn hình khó tìm mua trên thị trường. Bởi lẽ, không nhiều chiếc iPhone bị hư hỏng nặng nhưng vẫn còn màn hình.

Thay màn iPhone 7 chính hãng Pisen V3 – 1.120.000 đồng

Pisen là một trong thương hiệu cung cấp các sản phẩm máy tính hàng đầu trên khắp thế giới. Sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường, những sản phẩm của thương hiệu đã được đánh giá khá cao từ người dùng các thế hệ.

Màn hình của Pisen là màn hình mới 100%, được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Apple, các chứng nhận UL của Canada và Mỹ. Những chiếc màn hình Pisen được bán trên thị trường khi đã trải qua hơn 30 khâu kiểm duyệt khác nhau. Vậy là, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với màn hình của thương hiệu này.

Ưu điểm:

 • Màn hình Pisen có chất lượng tương đương 99% màn zin và chất lượng hiển thị tốt. Ngoài ra, màn hình Pisen có dải màu khoảng 6500-7000 nghìn màu, mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời để xem phim và chụp ảnh.
 • Loại màn hình này có thể đáp ứng được nhu cầu các hoạt động đơn giản trong thưởng thức phim, chụp ảnh và thực hiện nhiều công việc phức tạp như chơi game có dung lượng cao. Bên cạnh đó, khi mua màn hình Pisen mới khách hàng sẽ nhận được gói bảo hành 12 tháng.

Nhược điểm:

 • Do có nhiều tính năng nên màn Pisen được xem là một trong các màn hình có giá cao nhất trên thị trường.

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Với phần phân tích cho câu hỏi “mua màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?” và so sánh chi tiết từng loại màn, IONE VN mong bạn nên chọn loại màn hình iPhone 7 phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng cân nhắc đến:

 • Nếu bạn có tài chính khá và muốn một màn hình hỗ trợ cảm ứng tốt để thực hiện công việc đơn giản thì nên chọn màn ép kính hay màn Dura.
 • Nếu tài chính của bạn eo hẹp, muốn mua một màn hình có dải màu đẹp và chất lượng vượt trội thì màn Pisen là một lựa chọn thông minh đối với bạn.

5+ Lưu ý QUAN TRỌNG khi thay màn hình iPhone 7

 • Khi quyết định thay màn hình iPhone 7 cần lưu ý những “tips sống còn” dưới đây bạn nhé:
 • Cân nhắc thay màn hoặc ép kính: Hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn bị vỡ màn hình bên trong hay là nứt kính bên ngoài. Nếu điện thoại chỉ bị hỏng kính bên ngoài thì ép kính là giải pháp an toàn và giảm chi phí hơn nhiều.
 • Không nên tham nhiều: Dù màn lô có giá thấp nhất trên thị trường, tuy nhiên loại màn này cũng mang đến thời gian sử dụng lâu, trải nghiệm dùng không mượt. .. Thế nên, để hạn chế “mua nhiều lại hoá đắt”, bạn không nên thay màn lô không có nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.
 • Lựa chọn đơn vị uy tín: Tìm những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm khi sử dụng dịch vụ.
 • Thời gian bảo hành dài: Chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm chỉ áp dụng với các sản phẩm có chất lượng. Là người tiêu dùng thông thái, bạn nên biết lựa chọn những sản phẩm có thời gian bảo hành lâu trên thị trường.
 • Ký tên vào màn hình: Đây là một biện pháp bảo vệ linh kiện của bạn không bị hư hỏng trong quá trình sử dụng.
 • Kiểm tra kĩ chất lượng màn vừa thay: Khi nhận chiếc màn mới bạn chớ vội vàng trở về, nên nán lại kiểm tra xem màn có vết xước, đốm đen hoặc điểm chết trên màn hình nào không. .. Ngoài ra, cũng thử làm một số thao tác để xem cảm ứng có nhạy hay không đó nha.

Ngoài câu hỏi “thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?”, bạn còn thắc mắc nào về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 nữa không? Nếu có, hãy theo dõi trang IONE VN ngay để có thể cập nhật những thông tin công nghệ nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *