Thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu?

thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu?

Màn hình iPhone 6 mất màu sắc hay sọc màn hình là một số lỗi phổ biến khi iPhone 6 của người dùng bị rơi vỡ. Dịch vụ đổi màn hình iPhone 6 hiện nay giá bao nhiêu hoặc thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu, cơ sở nào uy tín? Đây chính là những câu hỏi người sử dụng hay băn khoăn khi máy bị hỏng. Ở bài viết trên IONE VN sẽ đưa ra bảng giá của màn hình iPhone 6 giá rẻ hiện nay.

thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu?

1/ Màn hình iPhone 6 giá bao nhiêu tiền ?

Bảng giá thay màn hình iPhone 6.
Màn hình iPhone 6 linh kiện: 270.000đ
Màn hình iPhone 6 Zin ép kính: 350.000đ
Màn hình iPhone 6 loại 1: 500.000đ
Màn hình iPhone 6 Pisen V1.5: 670.000đ

2/ Ưu và nhược điểm của các loại màn hình

Màn hình iPhone 6 linh kiện:

Ưu điểm của màn hình iPhone 6 linh kiện được thấy rõ ràng nhất là mức giá thay thế của nó cũng khá thấp so với 2 loại màn hình khác.

thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu?

Nhược điểm của loại màn hình linh kiện là chất lượng tấm nền thường có tuổi thọ thấp, dẫn đến nhiều vấn đề về hiển thị và cảm ứng sau thời gian đầu dùng loại màn hình này.

Màn hình iPhone 6 zin ép kính:

Màn hình zin ép kính là loại màn hình được thu hồi từ những chiếc iPhone 6 đã bị một số lỗi khác tuy nhiên màn hình vẫn hiển thị tốt và cảm ứng làm việc ổn định, qua quá trình ép kính để loại bỏ phần kính trầy xước sẽ tạo nên màn hình zin ép kính.

thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu?

Ưu điểm của loại màn hình zin là mức giá thành rất thấp nhưng chất lượng hiển thị và cảm ứng luôn ở mức tốt. Nhược điểm là chất lượng màn hình không được bảo đảm cũng như chính sách hậu mãi tuỳ từng nơi sản xuất.

Màn hình iPhone 6 loại 1:

Nếu bạn định thay thế màn hình iPhonne 6s hay iPhone 6 bằng cách trên thì bạn cần phải biết đây là những màn hình do nhà sản xuất thứ 3 cung cấp, có khả năng hiển thị tương đương khoản 80% với màn hình thật, khá mượt và mức giá cũng dễ dàng phù hợp với người tiêu dùng.

thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu?

Nhược điểm của màn hình này là những chiếc màn hình không có nguồn xuất sứ và chế độ bảo hành sau khi thay còn tuỳ thuộc từng nơi sửa chữa.

Màn hình iPhone 6 Pisen V1.5:

Đây là màn hình được làm bởi công ty Pisen và nhập khẩu toàn bộ linh kiện cho iPhone. Ưu điểm của màn hình này là quy trình chế tạo khắt khe, đạt được chuẩn quốc tế và chất lượng màn hình tương đương với bản gốc cũng như thời hạn bảo hành iphone.

thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu?

Nhược điểm của những màn hình là rất hiếm được nhiều cơ sở nhập khẩu linh kiện về cung cấp mà chỉ có ở một số đại lý uỷ quyền của Pisen.

3/ Một số cách bảo vệ màn hình iPhone 6 sau khi thay

Người viết xin chỉ ra những cách rất cơ bản có thể giúp bạn bảo vệ phần màn hình iPhone 6 để tránh hư hại do tác động bên ngoài:

  • Thường xuyên vệ sinh bề mặt màn hình iPhone 6 với khăn giúp giảm thiểu bụi bẩn.
  • Sử dụng ốp lưng và keo dính để giảm thiểu va đập tác động lên màn hình.

thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu?

Nhanh chóng qua bài viết công nghệ trên chúng tôi đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi “Thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu?”. Thường xuyên kiểm tra chất lượng màn hình và tìm những cửa hàng sửa điện thoại uy tín sẽ giúp cho việc thay màn hình của bạn một cách an toàn và dễ dàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *