Hướng dẫn cách tắt rung iPhone khi bạn không muốn bị làm phiền

Hướng dẫn cách tắt rung iPhone khi bạn không muốn bị làm phiền

Tắt rung iPhone? Đa số người dùng iPhone để máy của họ ở chế độ yên lặng và chỉ phụ thuộc vào tính năng rung để thực hiện các cuộc gọi nhỡ, tin nhắn và thông báo. Nhưng để nó bớt nhàm chán đi thì ở bài viết hôm nay IONE VN chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh chế độ rung trên iPhone giúp thông báo thêm phần hấp dẫn thông qua bài viết công nghệ dưới đây nhé!

Lợi ích của việc sử dụng tùy chỉnh rung thông báo trên iPhone

Đây là một tính năng đính kèm độc đáo dành riêng cho hệ điều hành iOS. Tính năng này bao gồm nhiều chế độ rung khác nhau để bạn tuỳ chọn theo những mục tiêu nhất định. Hơn nữa, nó cũng giúp bạn nhận biết những thông báo rung đến từ thiết bị khác nhau và bạn hoàn toàn có thể gán một chế độ rung nhất định nào đó đối với mỗi thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh độ rung. Có thể tạo nên một mức độ rung lớn hơn nữa để có được sự quan tâm mỗi khi có tin nhắn mới.

Cách tùy chỉnh chế độ rung trên iPhone

Thông thường, chúng ta sẽ tắt các chế độ rung trên iPhone trong mục “Âm thanh và cảm ứng” ở Cài đặt. Tại đó, bạn sẽ có thể quyết định iPhone của mình “Rung khi đổ chuông” hay là “Rung khi im lặng”. Nhưng cài đặt mặc định này sẽ giúp iPhone tắt rung khi có các thông báo và với những thông báo khác chúng cũng sẽ báo rung đến người sử dụng.

Dưới đây là một vài phần mềm mà bạn có thể áp dụng các chức năng tuỳ chỉnh độ rung hoặc âm thanh yêu thích:

  • Gửi mail
  • Thông báo lịch
  • Thông báo nhắc nhở, sự kiện
  • AirDrop Nhạc chuông
  • Âm văn bản
  • Thư thoại mới
  • Thư điện tử mới

Hướng dẫn có thể sử dụng cho mọi dòng iPhone kể cả dòng iPhone mới như iPhone 14.

Bước 1: Để thiết lập thông báo cho riêng bạn hãy tới Âm thanh và Cảm ứng trong Cài đặt. Tại đây, bạn cần chuyển đổi chế độ Phát cảm ứng trong chế độ Chuông với Phát cảm ứng trong chế độ Im lặng.

Hướng dẫn cách tắt rung iPhone khi bạn không muốn bị làm phiền

Bước 2: Chọn kiểu bạn muốn tuỳ chỉnh. Sau đó nhấn vào tuỳ chọn Rung. Tại đây bạn sẽ chọn kiểu rung bạn muốn trong số nhiều kiểu rung đã cài đặt sẵn, như kiểu nhịp tim hoặc kiểu tốc độ.

Hướng dẫn cách tắt rung iPhone khi bạn không muốn bị làm phiền

Để tăng sự phong phú hãy bấm vào Tone Stone để mua các bản nhạc bạn thích

Hướng dẫn cách tắt rung iPhone khi bạn không muốn bị làm phiền

Vậy là bạn đã biết cách điều chỉnh chế động rung trên iPhone rồi. Chúc các bạn áp dụng thành công.

Hướng dẫn tắt chế độ rung tuỳ chỉnh trên iPhone

Hướng dẫn cách tắt rung iPhone khi bạn không muốn bị làm phiền

Sau một thời gian cài đặt nếu bạn không còn muốn nghe âm báo đã cài đặt nữa. Bạn hãy thực hiện tắt chức năng này như sau: Chọn vị trí âm báo đã tạo> Xoay từ phải sang trái trong menu> Xoá (Delete).

Sau khi hoàn tất, bất cứ ứng dụng nào đã từng sử dụng âm báo tuỳ chọn này sẽ tự động trở về cài đặt mặc định.

Hi vọng với các bước cực kỳ dễ dàng trên đây các bạn sẽ nhanh chóng xoá bỏ hoàn toàn chuông và rung trên điện thoại iPhone của mình trong trường hợp cần nhé. Chúc bạn thành công với thủ thuật điện thoại iPhone này nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *