Những cách ghi âm cuộc gọi trên iphone cực hiệu quả và dễ dàng

Việc ghi âm cuộc gọi iPhone là điều rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn dùng lại cuộc gọi đã thực hiện. Sau đây sẽ là một số biện pháp hiệu quả giúp bạn thực hiện tốt cách ghi âm cuộc gọi trên iphone.

Theo mặc định, công nghệ Apple hiện không cho phép ghi âm cuộc gọi iPhone. Để vượt qua giới hạn này và đáp ứng được yêu cầu của bạn, IONE VN sẽ cho bạn biết một số cách ghi âm cuộc gọi trên iphone thích hợp nhất.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone bằng phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone

1. Rev Call Recorder (miễn phí)

Ứng dụng miễn phí này sẽ cho phép bạn ghi âm các cuộc gọi đi và cả cuộc gọi đến trên iPhone. Bạn không cần phải đăng ký bất cứ thông tin riêng tư nào, ứng dụng cũng không hạn chế thời gian ghi âm và chất lượng chỉ ở mức trung bình. Ứng dụng hoạt động bằng việc cài đặt một cuộc gọi 3 chiều nên bạn có thể gộp dòng âm thanh vào nhưng hành động này rất đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng có thể trả mức phí 1 USD cho 1 phút ghi âm nhằm nhận biết được giọng nói của con người chuẩn xác hơn nữa, qua đó cải thiện chất lượng ghi âm cuộc gọi iPhone.

Những cách ghi âm cuộc gọi trên iphone cực hiệu quả và dễ dàng

Tải ứng dụng tại đây: https://apps.apple.com/us/app/id1314427915

2. TapeACall Pro

Nếu bạn đang dùng kiểu tính phí thì TapeACall Pro là ứng dụng bạn có thể tìm thấy đầu tiên. Chỉ với 30 USD, bạn sẽ được ghi âm không hạn chế cho bất cứ ai trong danh bạ. Với những cuộc gọi đến, bạn sẽ thực hiện việc ghi âm bằng cách dừng cuộc gọi trong chốc lát rồi mở ứng dụng ra và bắt đầu nghe. Khi bạn làm điều này, cuộc gọi sẽ được mã hoá và lưu giữ trên một dịch vụ theo dõi từ xa. Với các cuộc gọi tới, bạn mở ứng dụng ra rồi chọn ghi âm và cuối cùng là nhắn tin đến người bạn muốn nói chuyện. TapeACall Pro sẽ không nhắn để đầu dây bên kia thấy được bạn đang thực hiện cuộc gọi. Sau khi kết thúc cuộc gọi, bạn có thể truy cập vào bộ nhớ trong trên iPhone để nghe lại.

Những cách ghi âm cuộc gọi trên iphone cực hiệu quả và dễ dàng

Tải ứng dụng tại đây: https://apps.apple.com/us/app/tapeacall-pro-call-recorder/id577499909

3. Google Voice

Nếu các phương thức trên không làm bạn thực sự thoả mãn, bạn hãy dùng một ứng dụng đơn giản mà hữu hiệu khác khi ghi âm cuộc gọi iPhone là Google Voice. Ứng dụng này sẽ cung cấp hộp thư kèm theo số điện thoại liên lạc và cùng với đó là hộp thư thoại hoàn toàn miễn phí.

Sau khi download xong và cài đặt Google Voice, bạn hãy làm theo những bước dưới đây để thực hiện ghi âm cuộc gọi với Google Voice:

Những cách ghi âm cuộc gọi trên iphone cực hiệu quả và dễ dàng

Bước 1: Vào theo đường dẫn Settings> Incoming Call Options.

Bước 2: Khởi động ứng dụng Google Voice trên iPhone của bạn.

Bước 3: Nhấn phím 4 để tiếp tục thực hiện cuộc gọi khi đang trò chuyện. Lưu ý là ngay khi quá trình ghi âm bắt đầu, Google Voice sẽ báo hiệu để cả hai đầu dây hiểu được trình ghi âm đã tắt. Nếu muốn gọi lại, bạn có thể nhấn phím 4 thêm một lần nữa.

Toàn bộ dữ liệu ghi âm cuộc gọi iPhone sẽ được Google Voice lưu trữ vĩnh viễn trên server của Google, đồng thời chỉ còn sử dụng được nếu người nghe chủ động gọi đi và tính năng ghi âm cuộc gọi iPhone sẽ bị tắt nếu bạn là người nhận cuộc gọi trực tiếp.

Cách ghi âm cuộc gọi iPhone bằng thiết bị khác

Những cách ghi âm cuộc gọi trên iphone cực hiệu quả và dễ dàng

Thay vì tìm sự trợ giúp từ những phần mềm thì có một phương pháp khác là bạn hãy thực hiện cuộc gọi iPhone thông qua một thiết bị chuyên nghe ở bên ngoài, chẳng hạn như micro hay đơn giản chỉ là một smartphone khác. Thao tác cũng rất đơn giản là bật loa ngoài khi đàm thoại và để gần iPhone của bạn.

Tạm kết

Với cách thức ghi âm thông qua phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iPhone và ghi âm iPhone từ thiết bị khác khá dễ dàng và hiệu quả phía trên, hi vọng bạn sẽ có thêm phương án tham khảo khi muốn ghi âm cuộc gọi iPhone nhằm phục vụ cho các mục đích hữu ích trong quá trình sử dụng thiết bị. Nếu gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, bạn có thể để lại comment bên dưới để IONE VN kịp thời giúp đỡ nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *