Hướng dẫn cách khóa iPhone từ xa

Hướng dẫn cách khóa iPhone từ xa

Trường hợp không may bạn làm mất chiếc iPhone của mình, thì bạn sẽ có các giải pháp bảo mật để khóa điện thoại của mình lại khi bị thất lạc. Khóa iPhone khi bị mất sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu trên điện thoại của mình không bị đánh cắp và người khác sẽ không thể bẻ khóa điện thoại của bạn. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách khóa iPhone của bạn khi bị mất.

Khoá iCloud khi mất điện thoại là điều bạn cần làm để vô hiệu hóa thiết bị. Tuy nhiên nhiều người dùng lại chưa biết đến tính năng này cũng như chưa biết cách khoá iCloud khi mất điện thoại trên iPhone từ xa như thế nào. Nếu vậy, hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách khóa iCloud từ xa khi bị mất điện thoại dưới đây nhé. Chắc chắn đây là những chia sẻ này từ IONE VN sẽ vô cùng hữu ích về iCloud đối với bạn.

1. Đầu tiên, bạn cần kích hoạt tính năng Tìm iPhone

Để điều khiển iPhone từ xa khi bị thất lạc, bạn cần bật tính năng Tìm iPhone. Vào Cài đặt > Apple ID > Tìm.

Tiếp theo, bạn chọn Tìm iPhone và bật lần lượt các tính năng Tìm iPhoneTìm ngoại tuyến và Gửi Vị trí sau cùng để iPhone tự động gửi vị trí của nó đến Apple khi sắp hết pin.

2. Cách khóa iPhone bị mất từ xa

Bước 1. Trên thiết bị bạn có, truy cập iCloud.com và tiến hành đăng nhập tài khoản Apple ID. Chọn Tìm iPhone.

Bước 2. Trong mục Thiết bị của tôi, bạn chọn tên iPhone của mình, nhấn Chế độ mất.

Bước 3Chế độ mất sẽ giúp bạn khóa,  theo dõi và tìm iPhone bị mất, chọn Tiếp tục > Nhập Số điện thoại hiển thị trên iPhone để người nhặt liên hệ lại với bạn.

Bước 4. Cuối cùng, bạn nhập thông điệp để người nhặt được liên hệ với bạn, nhấn Xong. Giờ đây, iPhone tự động bật Chế độ tiết kiệm Pin và cần phải có Mật khẩu của bạn mới có thể mở khóa máy được. Và máy sẽ hiện lên tìm iPhone bị mất

Hướng dẫn cách khóa iPhone từ xa

Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt nhất với chiếc điện thoại của mình và không xảy ra những trường hợp đáng tiếc nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *