Giá điện thoại iphone xr cũ hiện nay là bao nhiêu?

So với iPhone Xs thì iPhone Xr là mẫu điện thoại có viền đầu tiên của Apple. Với kiểu dáng mới và thời lượng pin tốt thì đây là một trong các mẫu điện thoại mà người dùng ưa chuộng. Vậy giá điện thoại iPhone XR cũ hiện nay là bao nhiêu và ở thời điểm này thì iPhone XR có đáng mua không? Chính là câu hỏi mà có thể nhiều người đang thắc mắc. IONE VN sẽ chia sẽ câu trả lời cho bạn biết qua bài viết công nghệ dưới đây.

Giá điện thoại iphone xr cũ hiện nay là bao nhiêu?

iP XR giá bao nhiêu khi ra mắt?

Tại thời điểm mở bán, iPhone Xr là mẫu điện thoại thuộc phân khúc giá rẻ của Apple, tương tự như iPhone SE, iPhone 5C trước đó. Cụ thể iPhone Xr mới ra mắt sẽ được lên kệ với giá bán từ 22 – 27 triệu đồng.

Tuy nhiên, so với mặt bằng chung nhiều mẫu điện thoại khác, iPhone Xr vẫn sở hữu giá bán nằm trong phân khúc điện thoại cao cấp.

Giá bán iP Xr thời điểm mở bán chi tiết như sau:

Phiên bản Giá bán tại Mỹ Giá bán chính hãng Việt Nam
iPhone Xr 64GB 749 USD 22,990,000 đồng
iPhone Xr 128GB 799 USD 24,990,000 đồng
iPhone Xr 256GB 899 USD 26,990,000 đồng

iPhone Xr giá bao nhiêu thời điểm hiện tại

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone Xr đã ra mắt nhiều năm và Apple cũng đã chính thức khai tử dòng điện thoại này. Do đó việc tìm kiếm iPhone Xr chính hãng mới full box sẽ khá khó khăn. Và giá bán này đã giảm rất nhiều so với thời điểm máy vừa ra mắt.

iPhone Xr 64GB Ngừng kinh doanh
iPhone Xr 128GB Ngừng kinh doanh
iPhone Xr 256GB Ngừng kinh doanh

iPhone Xr cũ giá bao nhiêu tiền

Apple đã chính thức khai tử iP Xr ra khỏi series điện thoại của mình do đó người dùng không còn lựa chọn hàng mới full box. Nếu quan tâm đến những mẫu điện thoại này, người dùng có thể tham khảo đến những mẫu iP xr cũ đã qua sử dụng, hàng xách tay hoặc likenew.

Phiên bản Giá bán
iPhone Xr 64GB Cũ đẹp Giá chỉ từ 7,290,000 đồng
iPhone Xr 64GB trầy xước Giá chỉ từ 6,590,000 đồng
iPhone Xr 64GB Xước cấn Giá chỉ từ 7,690,000 đồng

Lưu ý: Giá bán iPhone Xr cũ sẽ thay đổi liên tục tùy theo từng chương trình khuyến mãi. 

Vì sao nên mua điện thoại iPhone Xr 64GB cũ

Điện thoại iPhone Xr 64GBsở hữu thiết kế và hiệu năng không hề kém so với các sản phẩm mới. Khi mua điện thoại iPhone Xr 64GB cũ, người dùng vẫn có thể sở hữu điện thoại iPhone sang trọng, cấu hình mạnh mẽ với chip A12, 3GB RAM.

Mẫu điện thoại iPhone Xr cũ này thích hợp sử dụng với người dùng muốn trải nghiệm flagship nhưng không đủ khả năng tài chính mua iPhone cũ mới. Hoặc người dùng muốn trải nghiệm nhiều mẫu điện thoại khác nhau, muốn dùng máy trong khoảng thời gian nhất định và sẽ sớm nâng cấp nên mẫu iPhone mới nên không muốn quá tốn kém để mua sản phẩm mới.

Giá điện thoại iphone xr cũ hiện nay là bao nhiêu?

Qua bài viết bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại vừa ý cũng như kinh phí của mình chưa? Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích thì hãy đừng quên theo dõi trang để có thể cập nhật những thông tin mới nhất có thể nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *