Hướng dẫn đăng xuất Gmail trên iPhone đơn giản và nhanh chống

Hướng dẫn đăng xuất Gmail trên iPhone đơn giản và nhanh chống

Bạn đang sử dụng tài khoản Gmail trên iPhone và cần đăng xuất Gmail trên iPhone nhưng không biết cách? Chỉ với một vài bước đơn giản thôi hãy tham khảo bài viết công nghệ hôm nay để biết cách đăng xuất Gmail trên iPhone sẽ thế nào nhé!

Đăng xuất Gmail trên iPhone

Một trong các cách nhanh nhất để xoá Gmail trên iPhone của bạn là đăng xuất Gmail, dưới đây là cách đăng xuất Gmail trên iPhone của bạn:

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail và nhấp vào hình hồ sơ của bạn từ phía trên bên phải.

Bước 2: Nhấn vào Quản lý tài khoản trên thiết bị iOS.

Bước 3: Chọn Xoá khỏi thiết bị này bên dưới tài khoản bạn đã xoá.

Bước 4: Xác nhận bằng cách nhấn chọn Xoá.

Hướng dẫn đăng xuất Gmail trên iPhone đơn giản và nhanh chống

Theo những bước trên là bạn đã đăng xuất thành công tài khoản Gmail bên trong ứng dụng Gmail trên iPhone của mình. Làm như thế cũng sẽ cho phép bạn đăng xuất khỏi những ứng dụng khác của Google ví như YouTube nếu bạn đăng nhập với cùng thông tin đăng nhập tài khoản.

Nhưng cách trên cũng không đủ nhằm làm tài khoản Gmail của bạn đã được xoá trọn vẹn nhé. Để chắc chắn hơn bạn có thể làm theo những bước bên dưới để xác nhận mail của bạn đã đăng xuất thành công.

Đăng xuất khỏi Google từ cài đặt iPhone

Bạn có thể đơn giản thêm tài khoản Google của mình vào iPhone và cho phép iOS dùng Gmail làm email, ghi chú, lịch trình và lời nhắc. Để đăng xuất vĩnh viễn khỏi Gmail khỏi iPhone, bạn phải xoá bỏ tài khoản Google của mình khỏi cài đặt iOS, dưới đây là hướng dẫn đăng xuất Google trên iPhone hoặc iPad của bạn:

Bước 1: Mở Cài đặt rồi nhấp vào Thư.

Bước 2: Nhấp chọn Tài khoản.

Bước 3: Nhấn vào Gmail.

Bước 4: Từ bây giờ, chọn Xoá tài khoản> Xoá khỏi iPhone của tôi để đăng xuất khỏi Google khỏi iPhone hoặc iPad của bạn.

Hướng dẫn đăng xuất Gmail trên iPhone đơn giản và nhanh chống

Vậy là xong, bạn đã xoá thành công tài khoản Google trên iPhone của mình. Nếu bạn đã tạo nhiều tài khoản Google thì hãy làm theo các bước trên đối với toàn bộ những tài khoản Google mà bạn đã xoá.

Đăng xuất khỏi Gmail từ các trình duyệt trên iPhone

Sau khi gỡ tài khoản Google của bạn khỏi cài đặt iOS, đáng lẽ nó phải đăng xuất bạn khỏi tài khoản Google ngay từ trong ứng dụng Safari. Nhưng bạn đã nhầm, bộ nhớ cache vẫn đang lưu trữ dữ liệu cũ trên trình duyệt chẳng hạn như Safari, hoặc nếu bạn sử dụng trình duyệt thứ 3 cũng không tự động gỡ đâu nha, dưới đây là hướng dẫn đăng xuất Gmail trên iPhone khỏi trình duyệt:

Bước 1: Truy cập mail.google.com/mail/từ bất kỳ trình duyệt nào bạn có trên iPhone hoặc iPad của mình.

Bước 2: Nếu bạn thấy màn hình đặt lại mật khẩu Google của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã đăng xuất.

Bước 3: Nếu bạn thấy hộp thư đến Gmail của mình, điều đó có nghĩa là bạn đã thoát. Nhấn vào biểu tượng ba dòng từ trên xuống bên trái.

Bước 4: Chọn địa chỉ email của bạn từ trên cùng.

Bước 5: Chọn Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản.

Bước 6: Bây giờ, nhấp chuột Tên đăng nhập> biểu tượng vết trừ màu đỏ> Có, xoá.

Hướng dẫn đăng xuất Gmail trên iPhone đơn giản và nhanh chống

Vậy là bạn đã đăng xuất thành công tài khoản Google và Gmail bên trong trình duyệt rồi đó. Nếu bạn đăng nhập cùng một tài khoản Gmail trên nhiều trình duyệt thì phải đảm bảo thực hiện theo toàn bộ các bước trên.

Cách đăng xuất Gmail từ xa

Các phương pháp ở trên đã chỉ rằng bạn đã hoàn thành việc đăng xuất vĩnh viễn tài khoản Google hoặc Gmail từ iPhone và iPad nếu bạn có quyền truy cập vào thiết bị. Tuy nhiên, nếu lỡ có trường hợp thiết bị bạn bị thất lạc hoặc bị mất cắp thì làm sao? Trong trường hợp như vậy, bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Google của mình trên máy tính xách tay và làm những thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập myaccount.google.co m/s ecurity và đăng nhập nếu chưa có.

Bước 2: Từ đây, nhấp chọn Quản lý thiết bị trong Thiết bị của bạn.

Hướng dẫn đăng xuất Gmail trên iPhone đơn giản và nhanh chống

Bước 3: Chọn một trong các thiết bị mà bạn muốn đăng xuất.

Hướng dẫn đăng xuất Gmail trên iPhone đơn giản và nhanh chống

Bước 4:  Nhấp vào Đăng xuất > Đăng xuất.

Hướng dẫn đăng xuất Gmail trên iPhone đơn giản và nhanh chống

Đây là bước bạn có thể đăng xuất Google và Gmail từ xa từ mọi thiết bị. Sau khi bạn thực hiện theo những thao tác trên cho đến khi thiết bị đã có thể kết nối được với internet thì Gmail sẽ yêu cầu nhập lại password.

Vừa rồi IONE VN đã hoàn thành hướng dẫn bạn cách đăng xuất Gmail trên iPhone đơn giản mà các bạn hãy thử theo dõi và thực hiện. Hẹn gặp bạn ở bài hướng dẫn sau nha, chúc bạn thực hiện thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *