Cách đăng nhập 2 zalo trên iPhone nhanh chống và dễ dàng

Cách đăng nhập 2 zalo trên iPhone nhanh chống và dễ dàng

Đăng nhập 2 zalo trên iPhone. Trong nhiều trường hợp bạn cần có hai hoặc nhiều hơn các tài khoản Zalo nhằm phục vụ cho công việc, học hành hay giải trí, . .. Nhưng iPhone của bạn thì không cho phép việc đó. Và trong trường hợp bạn cần thì trong bài viết công nghệ hôm nay, IONE VN sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng 2 Zalo trên iPhone đơn giản và siêu tiện ích.

Lợi ích cho việc biết cách đăng nhập 2 zalo trên iPhone

Như mọi người đã thấy, Zalo là một nền tảng mạng xã hội đa chức năng. Ứng dụng này cho phép kết nối mọi người thông qua những cuộc hội thoại và trao đổi tin tức với nhau.

Một người sử dụng Zalo đôi khi có nhiều hơn 1 tài khoản. Vì vậy, khá nhiều người đang quan tâm về việc sử dụng 2 Zalo trên iPhone cùng với những ưu điểm như sau:

  • Linh hoạt trong chuyển 2 tài khoản Zalo. Không cần đăng xuất xong mới đăng nhập được vào tài khoản khác. Nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí.
  • Cập nhật thông báo song song giữa 2 tài khoản. Tránh để lỡ mất dữ liệu quan trọng. Đó là trường hợp hay sảy ra khi cùng đăng nhập trên 1 tài khoản.
  • Cho người khác mượn đăng nhập tài khoản trên iPhone của mình mà không phải đăng xuất tài khoản chính thức.

Cách đăng nhập 2 zalo trên iPhone

Hiện nay cũng không có cách nào cho phép dùng song song nhiều Zalo cùng lúc trực tiếp trên ứng dụng. Vì vậy muốn dùng 2 Zalo trên iPhone phải đăng nhập tài khoản thứ 2 qua trình duyệt web mà bạn sử dụng. Tuy nhiên, khi dùng Zalo web có thể bạn sẽ bị giới hạn một vài chức năng. Như nghe, gọi, chụp hình,…

Hướng dẫn sau có thể sử dụng cho mọi dòng iPhone kể cả dòng iPhone mới như iPhone 14.

Bước 1. Mở trình duyệt web bạn dùng sau đó đăng nhập vào Zalo Web

Bước 2. Sau đó hãy đăng nhập tài khoản Zalo hiện tại bạn đang dùng vào. Bạn có thể đăng nhập bằng số điện thoại hoặc mã QR.

Cách đăng nhập 2 zalo trên iPhone nhanh chống và dễ dàng

Bước 3. Sau đó bạn chọn thêm đường tắt đăng nhập trên màn hình chính, việc này sẽ giúp tiết kiệm thời gian đăng nhập trong bước kế tiếp. Đối với ứng dụng Safari thì ở giao diện đăng nhập Zalo bạn chọn tiếp biểu tượng mũi tên lên> Chọn mục “Thêm vào màn hình chính”, khi này biểu tượng Zalo sẽ hiển thị trên màn hình chính của máy bạn.

Cách đăng nhập 2 zalo trên iPhone nhanh chống và dễ dàng

Ngoài ra bạn muốn tạo thêm nick Zalo thì việc download xuống App Dual Space Lite cũng khá dễ dàng. Bên cạnh trình duyệt thì bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Dual Space để đăng nhập 2 Zalo trên 1 điện thoại iPhone. Đây là ứng dụng giúp người dùng có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc nhằm tối ưu công việc. Tạo thêm nhiều bản sao để truy cập vào cùng một thời điểm không cho phép thông tin chồng lấn lẫn nhau. Phần mềm hỗ trợ gần như mọi ứng dụng phổ biến từ Zalo, Facebook, YouTube. .. và được sử dụng phổ biến.

Cách đăng nhập 2 zalo trên iPhone nhanh chống và dễ dàng

  • Vào AppStore.
  • Tìm và chọn ứng dụng Dual Space.
  • Tải Dual Space về.
  • Vào Manage thêm ứng dụng Zalo.
  • Đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 vào App.

Vậy là mình đã hướng dẫn giúp các bạn chi tiết cách đăng nhập 2 zalo trên iPhone nhanh chống và dễ dàng. Chúc các bạn áp dụng thành công và hẹn gặp lại ở những bài viết khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *