Bạn nhận được thông báo từ Messenger là có tin nhắn gửi mới từ bạn bè. Bạn hào hứng bấm vào kiểm tra thì bất ngờ nhìn thấy dòng thông báo “tin nhắn gửi đã được huỷ”. Bạn cảm thấy bất ngờ và rất muốn tìm hiểu thêm nội dung của tin nhắn gửi đi. Chúc mừng bạn đã chọn được bài viết. Hôm nay IONE VN sẽ hướng dẫn thêm cho bạn. Cách kiểm tra tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone bằng công nghệ. Hãy thử xem chi tiết này nào! 

cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iphone nhanh và dễ dàng

Hướng dẫn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iPhone

Hiện tại Messenger chỉ hỗ trợ khôi phục tin nhắn gửi. Chứ không hỗ trợ khôi phục tin nhắn đã thu hồi. Vậy là cách khôi phục tin nhắn gửi đã thu hồi trên Messenger trên iPhone. Chính là can thiệp phần mềm bên thứ ba. Bài viết này IONE VN sẽ chỉ giúp bạn một vài cách. Có thể giúp bạn kiểm tra tin nhắn gửi đã thu hồi trên messenger iphone. Nào mình bắt đầu nhé. 

Unseen Messenger

Unseen Messenger là một ứng dụng hướng dẫn bạn cách phục hồi tất cả những tin nhắn đã bị xoá trên Message

Unseen Messenger là một ứng dụng hướng dẫn bạn cách phục hồi tất cả những tin nhắn đã bị xoá trên Message. Đầu tiên các bạn vào App Store để download ứng dụng này về điện thoại iPhone. Sau khi tải và cài đặt thành công các bạn mở ứng dụng này và bắt đầu với những điều khoản sử dụng. Để tiếp tục bạn hãy tích vào mục You agree to Terms and Conditions Privacy Policy. Sau đó bấm CONTINUE để bắt đầu quá trình này. 

Sau đó bạn bấm vào mục ENABLE PERMISSION để xác nhận. 

 Tiếp theo, các bạn cấp giấy phép cho Unseen Messenger và quyền truy cập thông báo. Hãy gạt nút thông báo ở kế bên ứng dụng Unseen Messenger về màu xanh. Unseen Messenger sẽ được cho phép hiển thị thông báo khi có phản hồi từ ứng dụng. 

 Hãy xác nhận lại rằng bạn sử dụng Unseen Messenger. Bấm vào “Cho phép” để xác nhận. 

 Bấm tiếp vào CONTINUE để xem. 

 Tiếp theo bạn cần mở Quyền lưu trữ cho Unseen Messenger. Việc này giúp Unseen Messenger có thể sử dụng lại tệp tin đã lưu như cũ. Ấn Enable Permission. 

  Tiếp theo, các bạn cấp quyền cho phép Unseen Messenger truy nhập vào hình ảnh. Nội dung video và tệp trên thiết bị của bạn, bằng cách nhấn vào Đây. 

 Sau khi cấp quyền xong thì các bạn bấm vào CONTINUE rồi chuyển về màn hình chính của ứng dụng. 

 Tại giao diện này thì các bạn chọn vào Messenger. 

 Bạn muốn đọc tin nhắn đã huỷ các bạn nhấn vào người mà bạn cần tìm. Tin nhắn nào họ đã sử dụng trước đó sẽ được hiển thị ở đầu đủ nội dung. 

 Trên đây là những bước hướng dẫn bạn xem lại tin nhắn đã sử dụng trên Messenger trên iPhone. Các bạn làm theo hướng dẫn ở phần trên trên. Sẽ xem các tin nhắn mà người kia đã gửi ở cả hai phía một cách đơn giản. Chúc các bạn thành công với mẹo này. 

Sao lưu tin nhắn trên facebook

Sao lưu tin nhắn trên facebook

 Trên ứng dụng Facebook bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 gạch ở phía bên tay phải. 

 Tiếp theo bạn ấn chọn Bảo mật & quyền riêng tư> Cài đặt. 

 Bạn kéo xuống tìm kiếm rồi vào phần Tải dữ liệu của bạn về. 

 Tích chọn vào mục Tin nhắn. 

 Tiếp theo bạn điều chỉnh lại thời gian tại mục Khoảng ngày cho thuận tiện trong việc tra cứu. Khoảng ngày là thời gian nội dung đoạn tin nhắn của bạn bị mất cho tới ngày hôm nay. Nếu không nhớ rõ ngày tin nhắn bị xoá, bạn nên chọn khoảng thời gian ngắn hơn một chút để chắc chắn. Nhưng khi bạn chọn càng xa thì thời gian để Facebook quét tìm kiếm lại dữ liệu sẽ càng dài. Xong bạn ấn vào Tạo File. 

 Tuỳ theo khoảng không gian sao lưu sẽ tốn nhiều hay ít thời gian. Sau đó Facebook sẽ tạo cho bạn 1 file chứa toàn bộ các tin nhắn. Bao gồm cả tin nhắn đã xoá. 


 Trên đây là những chi sẻ của IONE VN về tình cách xem lại tin nhắn đã xoá trên messenger trên iPhone. Hị vọng với các chia sẻ trên đây. Sẽ giúp bạn giải quyết được sự thắc mắc của bản thân. Nếu có điều gì băn khoăn bạn vui lòng để lại ý kiến dưới phần bình luận. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết. Chúc các bạn một ngày mới nhiều niềm vui trong cuộc sống. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *