Cách khôi phục ảnh đã xoá vĩnh viễn trên iPhone

cách khôi phục ảnh đã xoá vĩnh viễn trên iPhone IONEVN

Cách khôi phục ảnh đã xoá vĩnh viễn trên iPhone như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục lại những bức ảnh đã bị xóa trên iPhone. Nếu bạn vô tình xóa nhầm những hình ảnh quan trọng, điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc và trải nghiệm của bạn trên thiết bị. May mắn thay, việc khôi phục lại những ảnh này cực kỳ đơn giản và hiệu quả. Hãy đọc bài viết này để biết thêm chi tiết.

Cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone bằng ứng dụng Ảnh

Để khôi phục lại các tấm ảnh đã bị xoá trên iPhone, bạn có thể sử dụng ứng dụng Ảnh. Trước tiên, truy cập vào mục “Đã xoá gần đây” trong ứng dụng và chọn tấm ảnh mà bạn muốn khôi phục. Sau đó, ấn vào nút “Khôi phục” để hoàn tất quá trình phục hồi ảnh.

Cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone bằng ứng dụng Ảnh IONE VN

Nếu bạn muốn khôi phục tất cả các tấm ảnh đã xoá gần đây thì hãy chọn “Khôi phục tất cả”. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng các tấm ảnh đã bị xoá sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi iPhone của bạn sau 30 ngày kể từ khi bạn xoá chúng nếu bạn không khôi phục lại chúng trong thời gian đó.

Đây là một cách đơn giản và hiệu quả để khôi phục lại các tấm ảnh quan trọng đã bị xoá trên iPhone của bạn.

Cách Khôi phục ảnh xoá qua trên iPhone bằng iCloud

Để khôi phục lại những bức ảnh đã bị xóa trên iPhone, người dùng có thể sử dụng tính năng đồng bộ hóa với iCloud của Apple. Để bắt đầu quá trình khôi phục, người dùng cần truy cập vào iCloud bằng cách đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu của mình. Sau đó, người dùng chọn mục Ảnh và chọn Ảnh xóa gần đây để xem các bức ảnh đã bị xóa gần đây nhất.

Khôi phục ảnh xoá qua trên iPhone bằng iCloud IONE VN

Tiếp theo, người dùng có thể chọn các bức ảnh mà họ muốn khôi phục và nhấn vào nút Khôi phục để hoàn tất quá trình khôi phục. Với tính năng đồng bộ hóa này, người dùng có thể dễ dàng khôi phục lại các bức ảnh đã bị xóa trên iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cách khôi phục ảnh đã xoá bằng iTunes

Nếu bạn đã vô tình xoá mất những bức ảnh quan trọng trên iPhone của mình, đừng quá lo lắng vì việc khôi phục chúng là rất dễ dàng về cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone bằng iTunes.

Đầu tiên, bạn cần mở iTunes trên máy tính của mình và kết nối iPhone với nó bằng cách sử dụng cáp USB. Sau khi kết nối thành công, chọn tùy chọn Summary (Tóm tắt) và tiếp tục chọn Restore Backup (Khôi phục bản sao lưu). Chờ đợi quá trình hoàn tất và nhấn vào nút Restore để kết thúc quá trình khôi phục.

Cách khôi phục ảnh đã xoá bằng iTune IONE VN

Điều quan trọng cần lưu ý là quá trình khôi phục này sẽ đè lên toàn bộ dữ liệu hiện có trên iPhone của bạn, bao gồm cả các ảnh và video mới nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn chỉ khôi phục một phần nhỏ các ảnh đã xoá, bạn nên sử dụng các công cụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp hoặc các ứng dụng khôi phục ảnh có sẵn trên App Store.

Tóm lại, việc khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone bằng iTunes rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi sử dụng quy trình này để không mất mát dữ liệu quan trọng.

Cách khôi phục ảnh đã xóa từ Finder

Để khôi phục những bức ảnh đã xóa trên iPhone, người dùng có thể sử dụng các phương pháp khôi phục dữ liệu khác nhau. Một trong những cách đơn giản nhất là sử dụng ứng dụng Finder trên MacBook và kết nối iPhone với nó. Bước đầu tiên là mở Finder và chọn thiết bị iPhone của bạn. Sau đó, nhấp vào nút khôi phục để bắt đầu quá trình khôi phục ảnh đã xóa.

Cách khôi phục ảnh đã xóa từ Finder

Nếu bạn muốn khôi phục ảnh đã xoá vĩnh viễn trên iPhone, Disk Drill là một trong những công cụ hữu ích nhất. Bước đầu tiên là tải xuống và cài đặt ứng dụng Disk Drill trên MacBook của bạn. Tiếp theo, kết nối iPhone với MacBook và chạy Disk Drill để quét các tập tin bị xoá trên thiết bị. Sau khi quét xong, bạn có thể lựa chọn các tập tin mà bạn muốn khôi phục và nhấn vào nút khôi phục để hoàn tất quá trình.

Việc sử dụng các phương pháp khôi phục dữ liệu khác nhau có thể giúp người dùng khôi phục lại các tập tin quan trọng đã bị xoá trên iPhone. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn, bạn nên sao lưu dữ liệu thường xuyên và sử dụng các phần mềm chuyên dụng để khôi phục dữ liệu khi cần thiết.

Cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone bằng Disk Drill

Để khôi phục lại những bức ảnh đã xoá vĩnh viễn trên iPhone, bạn có thể sử dụng phần mềm Disk Drill. Trước tiên, hãy mở ứng dụng này và kết nối iPhone với máy tính. Sau đó, chọn “Get started” để chạy phần mềm và tìm iPhone của bạn bằng cách nhấn vào “Search for lost data”.

Cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone bằng Disk Drill

Để tiếp tục quá trình khôi phục, hãy nhấp vào “Recover” trên iPhone và chọn “Photos” trong danh sách các tệp Disk Drill đã quét hoàn tất. Bạn có thể chọn những bức ảnh mà bạn muốn khôi phục và nhấn vào “Choose folder…” để chọn nơi lưu trữ. Cuối cùng, hãy nhấn vào “Recover” để hoàn tất quá trình khôi phục. Đây là một cách đơn giản và dễ dàng để khôi phục lại những bức ảnh quan trọng đã bị xoá trên iPhone của bạn.

Cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone bằng dr.fone

Để khôi phục lại những bức ảnh quan trọng đã bị xoá trên iPhone, người dùng có thể áp dụng phương pháp sau đây bằng cách sử dụng phần mềm dr.fone:

Cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone bằng dr.fone

Bước 1: Mở phần mềm dr.fone trên máy tính và kết nối iPhone với máy tính. Chờ một vài giây cho phần mềm nhận diện và kết nối thiết bị.

Bước 2: Nhấn vào nút “Start Scan” trên giao diện của phần mềm dr.fone để bắt đầu quá trình quét và tìm kiếm các tập tin đã xoá trên iPhone.

Bước 3: Sau khi quá trình quét hoàn tất, chọn mục “Camera Roll” và chọn những bức ảnh mà bạn muốn khôi phục trở lại.

Bước 4: Nhấn vào nút “Restore to Device” để khôi phục các tập tin ảnh đã chọn và lưu trữ trở lại trên iPhone.

Qua quá trình thực hiện các bước trên, người dùng có thể dễ dàng khôi phục lại các bức ảnh đã bị xoá trên iPhone bằng phần mềm dr.fone. Việc sử dụng phần mềm này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc khôi phục dữ liệu quan trọng trên thiết bị.

Làm sao để tránh mất ảnh quan trọng của bạn?

Để tránh mất ảnh quan trọng trên iPhone, bạn cần thực hiện những biện pháp bảo mật và lưu trữ đầy đủ. Trong trường hợp bạn đã mất ảnh, bạn cũng có thể khôi phục chúng bằng một số cách sau:

Làm sao để tránh mất ảnh quan trọng của bạn?

  1. Sử dụng tính năng “Recently Deleted” trên iPhone để khôi phục ảnh đã xoá. Tính năng này giúp lưu trữ các ảnh xoá trong một khoảng thời gian nhất định trước khi xoá vĩnh viễn. Bạn chỉ cần truy cập vào thư mục này, chọn ảnh cần khôi phục và bấm vào nút “Recover”.
  2. Nếu bạn đã sao lưu ảnh trên iCloud hoặc iTunes, bạn có thể khôi phục chúng từ bản sao lưu. Để làm điều này, bạn cần kết nối iPhone với máy tính, mở iTunes hoặc Finder, chọn thiết bị và chọn “Restore Backup”. Quá trình này sẽ khôi phục lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị, bao gồm cả ảnh đã xoá.
  3. Nếu không có bản sao lưu trên iCloud hoặc iTunes, bạn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu của bên thứ ba như FoneLab hoặc EaseUS MobiSaver để khôi phục ảnh đã xoá. Bạn chỉ cần kết nối iPhone với máy tính, chạy phần mềm và thực hiện theo hướng dẫn.

Để tránh mất ảnh trên iPhone, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  1. Kích hoạt tính năng bảo mật như Face ID hoặc Touch ID để ngăn chặn người khác sử dụng ứng dụng ảnh của bạn.
  2. Sao lưu ảnh thường xuyên trên iCloud hoặc iTunes để đảm bảo dữ liệu của bạn được lưu trữ an toàn.
  3. Sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Mega để lưu trữ ảnh của bạn trên đám mây và truy cập được từ bất cứ đâu.
  4. Không bẻ khóa iPhone để tránh lợi dụng các lỗ hổng trong phần mềm gây ra sự cố và mất dữ liệu.

Với những cách trên, bạn có thể tránh mất ảnh và khôi phục lại dữ liệu đã xoá trên iPhone.

Ảnh đã xoá trên iPhone sẽ đi về đâu?

Khi bạn xoá ảnh trên iPhone, chúng sẽ không biến mất ngay lập tức mà sẽ được chuyển đến thư mục “Đã xóa gần đây”. Tại đây, những ảnh này sẽ được lưu trữ trong vòng 30 ngày. Nếu bạn muốn khôi phục lại những ảnh đã xoá, bạn có thể truy cập vào thư mục này và chọn chức năng “Khôi phục”. Điều này cho phép bạn lấy lại những ảnh mà bạn đã xoá nhưng vẫn còn cần sử dụng trong tương lai. Tuy nhiên, nếu đã quá thời hạn 30 ngày, các ảnh đã xoá sẽ bị xóa hoàn toàn và không thể khôi phục lại được nữa. Vì vậy, nếu bạn muốn giữ lại những ảnh quan trọng, hãy đảm bảo rằng bạn khôi phục chúng trước khi hết thời gian lưu trữ trong thư mục “Đã xóa gần đây”.

Ảnh đã xoá trên iPhone sẽ đi về đâu?

Có thể khôi phục ảnh đã xoá vĩnh viễn trên iPhone không?

Bạn đang tìm hiểu cách khôi phục lại những bức ảnh đã bị xóa trên iPhone và có thắc mắc liệu có thể khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn không? Để giúp bạn khôi phục được những tấm ảnh kỉ niệm quan trọng bị xóa nhầm một cách dễ dàng và nhanh chóng, hãy thực hiện theo những bước sau.

Có thể khôi phục ảnh đã xoá vĩnh viễn trên iPhone không?

Đầu tiên, vào mục “Đã xóa gần đây” trong ứng dụng ảnh của bạn và kiểm tra xem ảnh đã xóa có còn chứa ở đó hay không. Nếu ảnh vẫn còn, bạn có thể nhấn vào “Khôi phục” để lấy lại ảnh đó.

Nếu không tìm thấy ảnh trong mục “Đã xóa gần đây”, bạn vẫn có thể khôi phục chúng bằng cách sử dụng một số phương pháp như sau. Đầu tiên, kiểm tra xem ảnh có được lưu trên iCloud hay không. Nếu có, bạn có thể vào trang web iCloud.com để khôi phục ảnh đã xóa. Thứ hai, nếu bạn đã sao lưu dữ liệu trên iTunes hoặc Finder trước khi xóa ảnh, bạn có thể khôi phục lại toàn bộ dữ liệu từ bản sao lưu này.

Hy vọng IONE VN đã cho bạn những cách khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone mà chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn lấy lại được những tấm ảnh quý giá. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp có thể xem thêm phần tin tức. Chúc bạn thành công trong việc khôi phục ảnh trên iPhone của mình với bản tin công nghệ từ IONE VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *