cách download video Youtube, tải video Youtube đơn giản nhất

Bạn đang loay hoay tìm cách download video Youtube trên điện thoại di động hay máy tính cá nhân của mình? Bạn tìm cách download video trên Youtube về máy tính cá nhân hay điện thoại di động của mình nhanh chóng nhất có thể? ione vn sẽ chia sẻ với bạn 20 cách tốt nhất và dễ dàng nhất để download video hoặc clip ca nhạc trên YouTube. .. Hãy xem cách lấy link video YouTube trên thông tin công nghệ nếu bạn không biết nhé.

Lưu ý: Nếu bạn tìm hiểu cách xem video YouTube trên smartphone hãy đọc bài này: Đưa video YouTube về điện thoại Android Hãy cẩn thận khi dùng những công cụ download video YouTube có chứa quảng cáo, và cũng không nên tích hợp sẵn ứng dụng do các trang này cung cấp.

Tải video Youtube với X2Download

X2download không chỉ giúp bạn tải clip Youtube xuống một cách dễ dàng mà còn có thể xem video Facebook và download nhanh Fshare. 

 Chỉ cần truy cập vào x2download.app rồi dán phần URL video Youtube hoặc gõ tên video đó bạn có thể download xuống trong khung Search hoặc nhập link Youtube vào đây. Nếu tìm kiếm từ khoá Youtube bạn sẽ phải lựa chọn video để download về 

Tải video Youtube với X2Download

 Nếu tìm kiếm từ khoá khác bạn chỉ cần chọn video để tải xuống, tab mới sẽ xuất hiện và khi đó bạn chỉ việc chọn độ phân giải của video muốn tải về rồi nhấn Get link là được. 

 Chọn Get Link Fshare nếu bạn cần download link Fshare tốc độ cao. Tương tự với cách tải các video Youtube theo cách dán URL, bạn có thể đánh dấu link Fshare cần download vào khung Tên link Fshare gửi vào đây. Nếu có mật khẩu link download bạn cần đánh dấu chọn Khung mật khẩu rồi nhấn Nhập link. 

 Còn với tuỳ chọn chia sẻ video Facebook, bạn có thể chọn Share> chọn copy liên kết rồi nhấn vào khung gõ URL video Facebook để tải về vườn. 

 Kế đó chỉ cần lựa chọn độ phân giải video Facebook nào bạn mong muốn download về là xong. 

 Bên cạnh việc có thể download video trực tiếp từ Facebook và Youtube, bạn cũng dễ dàng tải được file MP3 Youtube từ X2Download. Việc này đặc biệt tiện nếu bạn thấy một bài nhạc hợp ý người trên Youtube và mong muốn download về máy tính để thưởng thức. 

Download video Youtube với y2mate

Y2mate là công cụ tải xuống đầu tiên nhắm đến những dịch vụ video HD miễn phí và phổ biến nhất hiện nay. Bạn sẽ tìm được một lượng lớn video và âm nhạc, ngoài ra cũng có thể tải về chúng từ các trang web khác nữa nhưng không phải ở Youtube, Facebook hay Instagram. 

 Bước 1: Truy cập vào y2mate.com rồi kéo link video Youtube mà bạn định tải xuống vào khung hoặc gõ từ khoá tìm kiếm sẽ hiện ra video. 

 Bước 2: Sau khi đã gắn URL vào khung tải xuống, bạn hãy chọn download video Youtube theo nhiều định dạng khác nhau với cách chọn Tải Về. Đồng thời bạn cũng sẽ thấy ngay dung lượng video đã download về. 

 Đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, y2mate là một trong các công cụ cho phép bạn download Video Youtube về thiết bị của mình một cách dễ dàng nhất trong thời điểm hiện nay. 

9convert tải video YouTube nhanh

Tải nhanh chóng, không quảng cáo, chất lượng video tốt 

 9convert.com là trang web cho phép bạn chuyển video YouTube nhanh, kh

ông có quảng cáo trực tiếp đến PC và hệ điều hành khác, như Windows, macOS, Linux, Android và iPhone. 9Convert cũng đơn giản, dễ dàng tải về bất cứ video nào từ cơ sở dữ liệu của YouTube chỉ trong một vài giây. 

9convert tải video YouTube nhanh

 9convert cho phép bạn chuyển hướng và tải về bất kỳ video YouTube một cách nhanh chóng. Bạn có thể tải xuống video YouTube với các định dạng MP4, MP3 và 3GP. Nó hỗ trợ độ phân giải video đạt mức 1080p và cũng giúp bạn tải về những video sắc nét. Bạn có thể chọn định dạng file bằng cách nhấn vào menu drop-down như trong hình bên dưới. 

Lưu ý: Trước khi bạn bắt đầu, nên biết rằng việc tải về và xem các video cụ thể trên YouTube mà không có sự chấp thuận của người dùng là phạm pháp. Vì vậy, không sử dụng công cụ YouTube vào bất cứ mục đích nào khác ngoài việc theo dõi kênh riêng của bạn. 

 Tất cả những gì bạn phải thực hiện là sao chép link video YouTube, đánh dấu vào ô tìm kiếm của 9convert và bấm Stop/Start. 

 Chọn định dạng và chất lượng video xong bấm Tải về. 

 9convert không chứa quảng cáo, không có các pop-up đáng ghét hiện thị mỗi khi bạn click vào trang web. Tốc độ download video nhanh hơn giúp bạn có thể xem các video với chất lượng cao. 

 Không chỉ video, bạn còn tải lên MP3 rất dễ dàng. 9convert không hạn chế số lượt tải về và đảm bảo việc xem video YouTube từ trang web là hoàn toàn miễn phí. 

 Như bạn đã biết, 9convert giúp bạn nhanh chóng tải về những video YouTube có thể xem offline. Vì nó là một công cụ web miễn phí mà bạn sẽ không phải làm bất kỳ điều gì. Chỉ cần mở trang web, dán liên kết và thực hiện theo các bước để tải video về. Hãy xem xét và sử dụng 9convert để thoả mãn tất cả nhu cầu tải về YouTube của bạn. 

9Convert là công cụ có thể gửi đến bạn các thông tin thay đổi ở cùng một nơi, bao gồm cả Google Analytics và AdWords. 

Tất cả các công cụ đều yêu cầu bạn chuyển dữ liệu của mình và sau đó gửi thông tin mới vào tài khoản của họ. Điều đó có nghĩa là bạn mất thời gian quý giá và độ chính xác khi xử lý dữ liệu từ nhiều nguồn.

Nhiều công cụ sẽ giúp bạn tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi. Nhưng 9Convert nổi bật vì dễ sử dụng, tiện lợi và miễn phí. 9Convert cũng rất độc đáo vì nó cho bạn thấy công cụ nào là tốt hoặc tệ. Vì vậy, bạn biết điều gì có thể quảng cáo trên trang web của bạn và khi nào. 9Convert hoàn toàn phù hợp với việc sử dụng miễn phí, và bạn sẽ phải mua key cấp phép từ trang web nếu bạn muốn dùng nó cho mục đích thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *