Logo iOnevn noel
Tin tứcTin tức

Dịch vụ và hỗ trợ

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
  • Việc thu thập thông tin dữ liệu trên ionevn.vn bao gồm: mail,  điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng. Đây là thông tin mà ionevn.vn cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để ionevn.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dung.
  • Các Khách hàng sẽ tự chịu trahcs nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu, và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời về cho ionevn.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp
  • Ngoài ra website ionevn.vn còn Hỗ trợ Quý khách hàng khi mua sản phẩm; Tư vấn, giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng; Cung cấp cho Quý khách hàng các thông tin mới nhất trên website ionevn.vn.
 2. Phạm vi sử dụng thông tin

 

Chúng tôi tuân thủ đúng pháp luật của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam về kinh doan, tài chính, lao động hay bất kỳ các chuẩn mực đạo đức nào do xã hội đưa ra.bảo mật thông tin khách hàng. 

Công ty TNHH Chiến Hạnh

Địa chỉ: Số 3, tổ 7 Phúc Tân, phường Phúc Tân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ showroom

52 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

122 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội,

72 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Email: chienhanh@ionevn.vn

5.      Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ionevn.vn thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của ionevn.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ionevn.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: chienhanh@ionevn.vn

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Công ty TNHH Chiến Hạnh cam kết thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ionevn.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ trường hợp pháp luật có quy định khác. 
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung  cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự đồng ý từ Khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, ionevn.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin dịch trực tuyến của Khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực lưu dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của ionevn.vn

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của ionevn.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

ionevn.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng Gửi thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và ionevn.vn Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dung của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại ionevn.vn như: Gửi báo giá, đơn đặt hàng, thư chúc mừng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng…. Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, ionevn.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từng cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng. Thời gian lưu trữ thông tin

tag-iconGửi bình luận

Gửi Làm lại

 
CÔNG TY TNHH CHIẾN HẠNH
phone-address
Địa chỉ 1: Số 52 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội  (Showroom - Service)
Tel: Kinh doanh: (+84-4) 62928888, 63278888, 66528888, 66535678, 63278888

Kỹ Thuật: (+84-4) 60278888

Kỹ Thuật : (+84-4) 22409095