Logo iOnevn noel
Tin tứcTin tức

Đã xuất hiện những video đập hộp iPhone XS, XS Max đầu tiên trên thế giới

Ít ngày sau khi chính thức cho đặt hàng XS và XS Max, iPhone đã cho phép giới truyền thông và các YouTuber tung video đập hộp và những bài đánh giá chi tiết các mẫu iPhone mới.

Trong bài viết này, mời các bạn cùng ngắm nghía qua một số video đập hộp iPhone XS, XS Max đầu tiên, vừa được chia sẻ sáng sớm nay. Hầu hết những video này đều tập trung vào bản màu vàng mới của XS và XS Max.

Nếu bạn từng sở hữu một chiếc iPhone, hộp đựng XS và XS Max sẽ không khiến bạn ngạc nhiên. Như thường lệ, chiếc hộp có hình ảnh của iPhone mới với màn hình OLED tràn cạnh và chữ iPhone đơn giản ở sườn. Nếu bạn mua bản màu vàng, logo Apple cũng sẽ có màu vàng.

Trong hộp XS, XS Max, bạn sẽ thấy hướng dẫn sử dụng, sticker Apple, chiếc iPhone, tai nghe EarPods, củ sạc và cáp Lightning. Không có dongle chuyển từ Lightning sang 3.5 mm như các mẫu iPhone từ iPhone 7 tới iPhone X.

YouTuber Jonathan Morrison nhận thấy có một điểm khác biệt trong hộp iPhone XS đó là củ sạc nằm bên trên tai nghe EarPods nhưng trong hộp XS Max, Apple lại hoán đổi vị trí của hai linh kiện này. Cảm nhận ban đầu của Morrison là Face ID nhanh hơn đáng kể trên XS.

Marques Brownlee mở hộp iPhone XS Max và XS 512 GB sau đó khoe ba hình nền live độc quyền dành cho các mẫu iPhone mới. Những hình nền này khéo léo ẩn đi tai thỏ trên màn hình iPhone XS, XS Max.

Trong khi đó, YouTuber iJustine so sánh những màu vàng khác nhau mà Apple trình làng vài năm qua. Theo đó, màu vàng trên XS, XS Max tối hơn so với màu vàng trên iPhone 6s. Màu vàng của iPhone 8/8 Plus gần giống màu vàng của XS và XS Max nhưng sáng hơn một chút. iJustine cũng khoe một số mẫu case mới mà Apple dành cho XS, XS Max, bao gồm các màu Saddle Brown và Cape Cod Blue.

Dự kiến, iPhone XS và XS Max sẽ chính thức lên kệ từ ngày 21/9 tại một số thị trường.

 
tag-iconGửi bình luận

Gửi Làm lại

 
CÔNG TY TNHH CHIẾN HẠNH
phone-address
Địa chỉ 1: Số 52 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội  (Showroom - Service)
Tel: Kinh doanh: (+84-4) 62928888, 63278888, 66528888, 66535678, 63278888

Kỹ Thuật: (+84-4) 60278888

Kỹ Thuật : (+84-4) 22409095