Logo iOnevn noel
Apple

AirPods 2 with Charging Case

Giá: 4.880.000 VNĐ

Mã sản phẩm:
Bảo hành: 12 tháng
Tình trạng: Mới 100%
Còn hàng

Sản phẩm có bán tại

Đặc điểm nổi bật:

AirPods - dòng tai nghe không dây mới của Apple, cho phép bạn mang theo bên mình và sủ dụng chúng trên tất cả các thiết bị khác nhau có hỗ trợ tai nghe. Sản phẩm có thiết kế nhét tai, chỉ cần đeo vào tai, tai nghe sẽ lập tức kết nối đến thiết bị của bạn. Tất cả mọi thao tác được đơn giản và tối ưu hóa nhất có thể để đem đến sự tiện lợi cho người dùng.

  • Bài viết tổng quan
  • Video về sản phẩm
  • Thông tin khuyến mại
Mở rộng

   Sử dụng kết nối không dây hiện đại

AirPods - dòng tai nghe không dây mới của Apple, cho phép bạn mang theo bên mình và sủ dụng chúng trên tất cả các thiết bị khác nhau có hỗ trợ tai nghe. Sản phẩm có thiết kế nhét tai, chỉ cần đeo vào tai, tai nghe sẽ lập tức kết nối đến thiết bị của bạn. Tất cả mọi thao tác được đơn giản và tối ưu hóa nhất có thể để đem đến sự tiện lợi cho người dùng.

Tai nghe không dây - kết nối một chạm

AirPods sử dụng rất đơn giản. Sau khi thiết lập một chạm trên thiết bị, AirPods sẽ tự động bật và luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng kết nối. Cảm biến thông minh tích hợp bên trong, cho phép AirPods nhận diện được khi nào bạn đang đeo tai nghe và khi nào không đeo. Khi tai nghe ở trong tai nhạc sẽ bật, ngược lại, khi bạn bỏ tai nghe ra khỏi tai, thiết bị sẽ tự động dừng nhạc lại. Với tính năng này, AirPods mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng khi nghe nhạc trên iPhone, Apple Watch, iPad hay Mac.

Kích hoạt Siri dễ dàng

Chạm hai lần vào tai (bạn có thể chọn bên trái, phải) để tắt/mở nhạc, trả lời/ngắt điện thoại. Hoặc lựa chọn nhấn hai lần để kích hoạt Siri. Với tính năng gọi trợ lý ảo Siri thông minh này, đảm bảo mọi thao tác của bạn được tối ưu, nhất là khi bạn phải lái xe. Chỉ cần ra lệnh bằng giọng nói là máy sẽ tự động tùy chỉnh thiết lập cho mà không cần động tay vào thiết bị di động.

Bên trong tích hợp chip xử lý W1

Để nhằm tối ưu hóa tốc độ xử lý cho tai nghe, mỗi một chiếc AirPods được Apple trang bị một vi xử lý W1 bên trong. Con chip này giống như bộ não của AirPods, giúp xử lý nhiều tác vụ khác nhau mà các tai nghe bluetooth thông thường không làm được. W1 giúp nâng cao chất lượng kết nối, cải thiện âm thanh và đặc biệt là kéo dài tuổi thọ dung lượng pin sử dụng. Bạn có thể nghe nhạc liên tục lên đến 5 giờ sau khi sạc đầy AirPods - đây quả là một hiệu năng ấn tượng mà có lẽ bạn chưa từng nghe thấy trên một thiết bị nhỏ bé nào như thế này.

Biết khi nào bạn đang nói chuyện

Dựa vào gia tốc giọng nói, tai nghe sẽ nhận diện được khi nào bạn đang nói chuyện và làm việc với người khác (đồng nghiệp, đối tác,...). Thiết bị sẽ tự động lọc những tiếng ồn ngoại vi, cho giọng nói bạn trong và rõ hơn, giúp người nghe đường dây bên kia có thể nghe tập trung hơn.

Biết khi nào bạn đang nghe nhạc

AirPods trang bị cảm biến quang và gia tốc chuyển động làm việc kết hợp với chip W1 để tự động điều khiển âm thanh, tác động vào microphone để cho phép bạn có thể sử dụng một hoặc hai tai AirPods thuận tiện. 

Hỗ trợ sử dụng lên đến 24 giờ

Tai nghe cho phép bạn nghe nhạc liên tục lên đến 5 giờ sau khi sạc đầy. Đặc biệt thiết kế vỏ bảo vệ thông minh kiêm cốc sạc, cho phép bạn sử dụng tai nghe lên đến 24 giờ. Chỉ cần 15 phút sạc là bạn đã có 3 giờ nghe nhạc. Để kiểm tra dung lượng pin, bạn chỉ cần giữ AirPods bên cạnh iPhone hoặc yêu cầu Siri “How’s the battery on my AirPods?”

Âm thanh rõ ràng, vượt trội

Tai nghe Apple AirPods cung cấp âm thanh tuyệt vời, cho phép bạn sử dụng để nghe nhạc, xem phim, đàm thoại. AirPods hỗ trợ định dạng audio chất lượng cao AAC khi nghe nhạc. Khi đàm thoại, tai nghe sẽ tự động lọc ồn microphone cho chất lượng đàm thoại rõ ràng.

Tự động thiết lập kết nối thông minh

AirPods có thể tự động kết nối đến tất cả các thiết bị Apple của bạn. Chúng có thể kết nối đến iPhone, Apple Watch, và có thể chuyển đổi nhanh giữa các thiết bị. 

Sản phẩm tương tự
 
CÔNG TY TNHH CHIẾN HẠNH
phone-address
Địa chỉ 1: Số 52 Nguyễn Thái Học - Ba Đình - Hà Nội  (Showroom - Service)
Tel: Kinh doanh: (+84-4) 62928888, 63278888, 66528888, 66535678, 63278888

Kỹ Thuật: (+84-4) 60278888

Kỹ Thuật : (+84-4) 22409095